วิเคราะห์บอล ลำพูน วอร์ริเออร์ vs หนองบัวพิชญ 2022/2023

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566

ลำพูน วอร์ริเออร์ vs หนองบัวพิชญ

ราคาบอล : ลำพูน ต่อ 0.25

เวลา : 18.00 น.

สถิติการพบกันหลังสุด

สถิติ 5 นัด ลำพูน

สถิติ 5 นัด หนองบัว

วิเคราะห์บอล ลำพูน วอร์ริเออร์ vs หนองบัวพิชญ 2022/2023

ศึกฟุตบอล ไทยลีก นัดที่ 24 จาก 30 นัด ลำพูน วอร์ริเออร์ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ หนองบัวพิชญ สถิติเจ้าถิ่น ชนะ 4 เสมอ 9 แพ้ 10 มี 21 คะแนนอยู่อันดับที่ 14 ของตาราง ส่วนทีมเยือน ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 14 มี 17 อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง เป็นการเจอกันระหว่างทีมท้ายตาราง สถิติที่เคยพบกันก็ถือว่ายังสรุปไม่ได้ว่าทีมไหนจะเหนือกว่าแต่ในนัดล่าสุดเป็นทางฝั่ง ลำพูน ที่เก็บชัยชนะมาได้ในถิ่นของ หนองบัว ฟอร์มของเจ้าถิ่นถือว่ายังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ส่วนมากพวกเขาหนักไปทางเสมอ ส่วนฟอร์มของทีมเยือนดูเหมือนจะกระเตื้องขึ้นมาบ้างแต่ก็ดันแพ้ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาในนัดล่าสุดซึ่งนั่นก็ไม่แปลกเพราะพวกเขาได้พ่ายแพ้ให้กับทีมที่ฟอร์มดีที่สุด ณ เวลานี้ ในเกมนี้ออกเบียดๆ สู้กันได้มันส์แน่นอน เนื่องจากฟอร์มของทีมเยือนดูมีทรงมากกว่าในตอนนี้เลยเลือกเชียร์ไปที่ฝั่งทีมเยือน หนองบัวพิชญ มีโอกาสชนะได้ด้วยผลต่าง 1 ประตู

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ลำพูน วอริเออร์ (4-3-3) นนท์ ม่วงงาม   – มิก้า ชูนวลศรี, ศราวุธ อินทร์แป้น, อาลี ซิสโซโก, ชัยวัฒน์ บุราณ – บวร ตาปลา, หลุยซ์ อันโตนิโอ, โมฮัมเหม็ด ออสมัน – หม่อง หม่อง ลวิน, ลุคกา, อนันต์ ยอดสังวาลย์

หนองบัว พิชญ (4-4-2) พีระพงษ์ เรือนนินทร์ – ฉัตรชัย เจียกกลาง, อดิศร พรมรักษ์, วุฒิชัย มารมย์, อภิสิทธิ์ แสนสีคำม้วน – อัลวิน ฟอร์เตส, ซีเกต หมาดปูเต๊ะ, ลีออน เจมส์, จิรพันธ์ ผาสุขขันธ์ – เลโอ ซานโตส, บาร์รอส ทาร์เดลี

ผลสกอร์ที่คาด :: ลำพูน วอร์ริเออร์ 0-1 หนองบัวพิชญ

ติดตามผลบอลสด : ผลบอลสดวันนี้

ติดตามวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลไทย