วิเคราะห์บอล ไทยลีก หนองบัวพิชญ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2022/23

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566

หนองบัวพิชญ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ราคาบอล : บุรีรัมย์ ต่อ 1.25

เวลา : 19.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด หนองบัว

สถิติ 5 นัด บุรีรัมย์

วิเคราะห์บอล ไทยลีก หนองบัวพิชญ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2022/23

ศึกฟุตบอล ไทยลีก นัดที่ 23 จาก 30 นัด หนองบัวพิชญ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สถิติเจ้าบ้าน ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 13 มี 17 คะแนนอยู่อันดับที่ 15 ของตาราง ส่วนทีมเยือน ชนะ 18 เสมอ 4 แพ้ 0 มี 58 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 “จ่าฝูง” ของตาราง สถิติพบกัน 5 นัดหลังสุด หนองบัว ยังไม่สามารถเอาชนะทัพ บุรีรัมย์ ได้เลย ฟอร์มของเจ้าถิ่นเริ่มกลับมามีทรงอีกครั้ง พวกเขาเป็นทีมที่เจอกับทีมที่อยู่ในพื้นที่ท็อปโฟร์พวกเขาจะรับมือได้เป็นอย่างดี ส่วนฟอร์มของทีมเยือนเป็นที่รู้กันอยู่แล้วในฤดูกาลนี้ทัพ “ปราสาทสายฟ้า” ยังไม่เคยแพ้ทีมในลีกเลยแม้แต่ครั้งเดียว ฟอร์มของพวกเขานั้นร้อนแรงสุดๆ เพราะฉะนั้นเลือกเชียร์ไปที่ฝั่งทีมเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะได้ด้วยผลต่าง 2 ประตั้งลุ้นเม็ด 3 ได้เลย

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

หนองบัว พิชญ (4-4-2) : พีระพงษ์ เรือนนินทร์ – ฉัตรชัย เจียกกลาง, อดิศร พรมรักษ์, วุฒิชัย มารมย์, อภิสิทธิ์ แสนสีคำม้วน – อัลวิน ฟอร์เตส, ซีเกต หมาดปูเต๊ะ, ลีออน เจมส์, จิรพันธ์ ผาสุขขันธ์ – เลโอ ซานโตส, บาร์รอส ทาร์เดลี

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ดิออน คูลส์, เรบิน ซูลากา, ฟิลิป โรกิช – พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ธีราทร บุญมาทัน – ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, ฮาริส วูชคิช, โจนาธาน โบลินกิ – ศุภชัย ใจเด็ด

ผลสกอร์ที่คาด :: หนองบัวพิชญ 0-3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ติดตามผลบอลสด : ผลบอลสดวันนี้

ติดตามวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลไทย