โชลินตอนมีปัญหาหลังเมาแล้วขับ

โชลินตอนมีปัญหาหลังเมาแล้วขับ

โชลินตอนมีปัญหาหลังเมาแล้วขับ

มิดฟิลด์ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อย่าง โชลินตอน ที่พึ่งจะพาทีมเข้ารอบรอง คาราบาว คัพ รอบ 47 ปี กลับมีปัญหาส่วนตัวนอกสนาม หลังโดนตั้งข้อหาเมาแล้วขับ และเตรียมที่จะต้องขึ้นศาลในช่วงปลายเดือนมกราคม นี้

ในช่วงเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา โชลินตอน โดนตำรวจจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับ หลังจากมีการตรวจวัดแอลกอฮอล์พบว่า เกินกว่าค่าที่กำหนด และจะต้องขึ้นศาลในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม ด้านสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทราบเรื่องดังกล่าวแล้วแต่ยังไม่ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ ดาวเตะบราซิเลี่ยน เพิ่งจะยิงประตูที่สองช่วยให้ เดอะ แม็กพายส์ เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ 2-0 ในศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ 10 มกราคม พาทีมทะลุเข้ามาถึงรอบตัดเชือกลีกคัพเป็นครั้งแรกในรอบ 47 ปี โดยจะเข้าไปเจอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน คู่แข่งร่วมลีกสูงสุดแดนผู้ดี แต่หลังจากนั้นอีก 1 วันเจ้าตัวก็ไปดื่มฉลองเต็มคาราเบลจนโดนจับกุม

โชลินตอนมีปัญหาหลังเมาแล้วขับ

โฆษกของตำรวจนอร์ทธัมเบรีย ออกมาระบุว่า ” ก่อนเวลา 01.20 น. ของวันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม) ไม่นาน เจ้าหน้าที่ได้เรียกตรวจรถคันหนึ่งใบริเวณถนนปอนเตแลนด์ ของเมือง นิวคาสเซิ่ล และจับกุมผู้ขับรถคันดังกล่าว โชลินตอน คาสิโอ วัย 26 ปี ถูกตั้งข้อหามีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เขาจะต้องขึ้นศาลในเมือง นิวคาสเซิ่ล วันที่ 26 มกราคมนี้ “

ตามรายงานระบุว่า เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ ทูน อาร์มี่ และสโมสรรับทราบถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่พร้อมที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยคาดว่า จะต้องมีบทลงโทษออกมา แต่น่าจะเป็นการจัดการภายในสโมสรมากกว่า ที่สำคัญ ดาวเตะรายนี้ กำลังทำผลงานได้ดี จึงไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวมากระทบกับฟอร์มการเล่น