งานหนักของแมนฯยูในเกมเยือนอาร์เซนอล

งานหนักของแมนฯยูในเกมเยือนอาร์เซนอล

งานหนักของแมนฯยูในเกมเยือนอาร์เซนอล

แกรี่ เนวิล ออกมายอมรับว่าในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องไปเยือนทีมอันดับหนึ่งอย่างอาร์เซนอล โดยที่ไรซึ่งนักเตะที่สำคัญของทีมอย่าง คาเซมิโร กองกลางตัวรับสำคัญของทีม

หลังจากเกมที่จบจากคริสตัล พาเลซที่ผลออกมาเสมอในนาทีที่ 90+1 และในเกมถัดไปทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องไปเยือนบ้านอาร์เซนอลด้วยการที่ต้องเสียคาเซมิโรจากโทษโดนแบนในเกมก่อนหน้า โดยแกรี่ เนวิลออกมาแสดงความกังวลว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องเจอกับปัญหาใหญ่ในการออกไปเยือน อาร์เซนอล ในศึก พรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้

งานหนักของแมนฯยูในเกมเยือนอาร์เซนอล

กองกลางทีมชาติบราซิลต้องติดโทษแบนในเกมที่จะออกไปเยือน เอมิรเตส์ สเตเดี้ยม เนื่องจากได้รับใบเหลืองครบ 5 ใบจากการเข้าบอลอย่างน่าเกลียดใส่ วิลฟรีด ซาฮา ในเกมที่เสมอกับ คริสตัล พาเลซ เมื่อกลางสัปดาห์ โดย เนวิลล์ ผู้พี่ได้พูดถึงเรื่องนี้ผ่านทาง สกายสปอร์ต ว่า “การที่ คาเซมิโร โดนใบเหลืองก่อนเกมวันอาทิตย์ถือเป็นเรื่องเสียหายอย่างมาก เพราะเขาคือนักเตะคนสำคัญของทีมในเวลานี้ แต่ผมก็คิดว่าเขาต้องลงเล่นนะ ผมไม่คิดว่าการพัก คาเซมิโร ในเกมกับ พาเลซ เป็นความคิดที่ดี เพราะพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง” “การเข้าบอลแบบนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องดีหรอกและถ้าจะให้แฟร์มันควรจะเป็นใบส้มแก่ ๆ ใกล้ ๆ จะใบแดงมากกว่าใบเหลืองด้วยซ้ำ แต่มันเกิดขึ้นแล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องรับมือให้ได้ พวกเขามีเกมสำคัญในวันอาทิตย์กับ อาร์เซนอล รออยู่”