เพื่อนร่วมทีม เผย CR7 ทำให้ทีมมีปัญหา

เพื่อนร่วมทีม เผย CR7 ทำให้ทีมมีปัญหา

เพื่อนร่วมทีม เผย CR7 ทำให้ทีมมีปัญหา

       เพื่อนร่วมทีม ออกมาพูดว่า การย้ายมาของ  คริสเตียโน โรนัลโด ในลีกซาอุ ทำให้ทีมมีปัญหา

Luis Gustavo อดีตกองกลางชาวบราซิลวัย 35 ปีผู้เล่นให้กับ Al Nasser เพิ่งให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น เกี่ยวกับซูเปอร์สตาร์ Cristiano Ronaldo ดาวยิงของทีมชาติโปรตุเกส ที่ย้ายมาซาอุดิอาระเบีย เพื่อนร่วมทีมใหม่ใน ลีก เขาได้รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดในโลกภายใต้สัญญา 2 ปีครึ่งที่ 200 ล้านยูโร (7.4 พันล้านบาท) ต่อปี หลังจากถูกปล่อยตัวจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีก

โรนัลโด้ได้ปลดล็อคประตูแรกอย่างเป็นทางการในการปรากฏตัวครั้งที่สามของเขานับตั้งแต่การมาถึงของอัล นาสเซอร์ เริ่มด้วยการยิงจุดโทษในช่วงทดเวลาเจ็บนาทีที่ 90+3 ซาอุดิอาระเบียเสมอกับอัล ฟาเตห์ 2-2 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม หลุยส์ กุสตาโว ยอมรับว่ามีข้อดีและข้อเสียในการย้ายทีมของโรนัลโด้ เขากล่าวว่า เพราะทุกทีมต่างหาทางจัดการกับเขาให้ได้มากที่สุด เขายังเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกทีมที่เราเผชิญหน้า

“แต่การปรากฏตัวของเขาใน อัล นาสเซอร์ ทำให้ทีมมีข้อได้เปรียบอย่างมาก เพราะเรามีโอกาสที่จะเรียนรู้จากเขาทุกวัน จากพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมของเขาทั้งด้านเทคนิคและร่างกาย คริสเตียโน โรนัลโดพร้อมรับมือกับความท้าทายด้านสุขภาพ เขามักจะประสบความสำเร็จในสิ่งเหล่านี้ และ ทุกคนในห้องรอการแสดงของเขา เขายิงประตูแรกได้ ดังนั้นเขาจึงคลายความกดดันได้”

เพื่อนร่วมทีม เผย CR7 ทำให้ทีมมีปัญหา

ปัจจุบัน Al Nasser เป็นจ่าฝูงของลีกซาอุดิอาระเบียโดยมี 34 คะแนนจาก 15 เกม เสมอกับ Al Shabab และ Al Ittihad แต่ทำประตูและเสียได้ดีกว่า (Al Nasser +22 / Al Shabab +19 / Al Ittihad +17) เกมที่พวกเขาจะเผชิญหน้าต่อไป อันดับที่ 13 Al Wehda ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 00:30 น. ตามเวลาไทย

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด