กัปตันอุ้ม เร้าให้แฟนบอลไทย ช่วยกดดัน มาเลเซีย

กัปตันอุ้ม เร้าให้แฟนบอลไทย ช่วยกดดัน มาเลเซีย

กัปตันอุ้ม เร้าให้แฟนบอลไทย ช่วยกดดัน มาเลเซีย

             กัปตันอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ออกมาวอนให้แฟนบอลไทยช่วยกันเข้ามาเชียร์ทีมชาติกันเยอะ ๆ เพื่อที่จะเป็นการช่วยกันกดดันมาเลเซียบ้าง

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ทีมชาติไทย เคยบุกไปแพ้ มาเลเซีย 1-0 แต่จะกลับมาเปิดสนามธรรมศาสตร์เป็นนัดที่ 2 และคิดว่า โกอุ้ม ฝั่งรังสิต ถึงเวลาแล้วที่ ผล PES ตกเป็นของทีมชาติไทย แต่ขอให้แฟนๆช่วยกันเชียร์กันเยอะๆ

ธีราทร บุญมาทัน กล่าวว่า “เราแพ้ในเกมแรก แต่ว่าโอกาสของเรายังเปิดกว้างเสมอ สำหรับทีมชาติไทย นักเตะทุกคนพร้อมลงเล่นรอบสอง และทั้ง 23 คนต้องการออกสตาร์ทและนำทีมชาติไทยบุกทะลวง” ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

“เกมแรกเราคุมเกมได้ค่อนข้างดี และพยายามหาจังหวะจบสกอร์ไม่ได้ เราไม่ได้ลอง ไม่ใช่แค่วันของเรา แต่พวกเขาจะไม่โชคดีเสมอไป ฉัน แน่นอนว่าเกมที่สอง เกมจะเป็นวันที่เราทำประตูได้ ผมมองว่าเกมที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเราเล่นไม่ดี แต่เราพลาดตรงไหน เราต้องกลับมาแก้ไขส่วนนั้นอีกครั้ง”

“ผมยังอยากเชิญชวนให้แฟนบอลมาให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ แม้ว่าจะไม่เป็นนามธรรมเหมือนที่บูกิต จาลิล แต่ทุกคนได้เห็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อเรา ไม่ว่าจะเป็นแก้วหรือเลเซอร์ ผมหวังว่าคุณจะช่วยเชียร์ ของคนไทย ทีมชาติมาเลเซียกดดันอยู่”

กัปตันอุ้ม เร้าให้แฟนบอลไทย ช่วยกดดัน มาเลเซีย

ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 จะลงแข่งที่สนานธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง MCOT HD 30 และ T-Sports 7

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด