พ็อตเตอร์ ขอร้องให้ทุกฝ่ายร่วมสู้ด้วยกัน

พ็อตเตอร์ ขอร้องให้ทุกฝ่ายร่วมสู้ด้วยกัน

พ็อตเตอร์ ขอร้องให้ทุกฝ่ายร่วมสู้ด้วยกัน

        แกรม พ็อตเตอร์ โค้ช เชลซี ขอร้องให้ทุกฝ่ายร่วมสู้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน พร้อมยอมรับว่า ชูเอา เฟลิกซ์ ควรโดนใบแดงแล้ว

แกรม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมเชลซีเรียกร้องให้มีความสามัคคี ล่าสุดบุกไปแพ้ฟูแล่ม 2-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม เกมนี้เจ้าบ้านออกนำก่อนจากวิลเลียนในนาทีที่ 25 และคาดว่าเชลซีจะกลับมาสู่เกมอีกครั้งหลังจาก คาลิดู คูลิบาลี่ ตีเสมอได้ในนาทีที่ 47 แต่แล้วในนาทีที่ 58 โจ โอ เฟลิกซ์ ผู้มาเยือนรายใหม่ โดนไล่ออกเพราะครองบอลนานเกินไป ก่อนจะเตะ Kenny Tate โด่ง เมื่อฟูแล่มมาถึงในนาทีที่ 73 ประตูชัยของคาร์ลอส วินิซิอุส

พอร์เตอร์กล่าวว่า “ตอนนี้เรากำลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราไม่ได้มีเวลาที่ดี และแฟนๆ ก็ไม่มีช่วงเวลาที่ดี เราเห็นใจพวกเขา แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องเป็นหนึ่งเดียวกันและพยายามที่จะผ่านมันไปให้ได้” ช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

“มันเป็นช่วงเวลาที่น่าผิดหวังและท้าทายมาก ผมเห็นอกเห็นใจแฟน ๆ เราผิดหวังกับการแพ้ในคืนนี้ ผมคิดว่าครึ่งแรกสูสีมาก เราน่าจะมีโอกาส 2-3 ครั้งแต่ด้วยสิ่งนั้น ในขณะเดียวกัน ผมคิดว่าเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ในเกมรับและฟุตบอล”

“ตอนแรกเรากลับมาอยู่ในเกม จากนั้นมีใบแดง มันน่าผิดหวังมากสำหรับ Joao ที่ไม่ได้ลงถึง 3 เกม Joao เป็นผู้เล่นอายุน้อยและมีพรสวรรค์ คุณสามารถเห็นคุณภาพในตัวเขาในวันนี้ เขาสกัดกั้นได้ ไม่มีเจตนาร้าย แต่ผู้ตัดสินจำเป็นต้องตัดสินใจ  แน่นอนว่าคู่ต่อสู้ของเราเล่นได้ดี แต่ที่สำคัญกว่านั้น เราต้องทำให้ดีกว่านี้โดยพื้นฐาน”

พ็อตเตอร์ ขอร้องให้ทุกฝ่ายร่วมสู้ด้วยกัน

แกรม พอตเตอร์ ยังยอมรับว่าเฟลิกซ์สมควรได้รับใบแดง “มันเป็นการเข้าปะทะที่กองหน้าชอบทำ ไม่มีความมุ่งร้ายในตัวมัน แต่ผมเข้าใจว่าทำไมมันถึงโดนใบแดง มันเป็นเรื่องแย่ๆ อีกอย่าง เขาเป็นอะไร เรื่องแย่ๆ ก็เข้ามาเรื่อยๆ เขาเล่นได้ดี วันนี้คุณจะ เห็นคุณภาพในตัวเขา ดังนั้นเรา (เฟลิกซ์จะถูกพักการแข่งขัน 3 เกม) ทำให้พวกเราผิดหวัง”

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด