เวกฮอร์สต์ สุดปลื้มที่ได้ย้ายมา แมนยู

เวกฮอร์สต์ สุดปลื้มที่ได้ย้ายมา แมนยู

เวกฮอร์สต์ สุดปลื้มที่ได้ย้ายมา แมนยู

            เวาท์ เวกฮอร์สต์ ดาวยิงทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ เปิดใจครั้งแรกหลังได้ย้ายมาร่วมทีม  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

หลังจากที่ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ประกาศคว้าตัว เวาท์ เวกฮอร์สต์ กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ของ เบิร์นลีย์ มาสู่ถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ยืมตัวจนจบฤดูกาลโดยไม่มีออปชั่นซื้อขาด เมื่อเร็ว ๆ นี้ เวกฮอร์สต์ พูดคุยเกี่ยวกับการย้าย

“รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมเคยเล่นกับสโมสรนี้ในอดีต และเป็นเรื่องดีที่มีโอกาสสวมเสื้อสีแดงอันโด่งดัง ผมได้เห็นยูไนเต็ดพัฒนาขึ้นในฤดูกาลนี้ภายใต้เอริก 10 ฮัก ฉันไม่สามารถทำได้” รอที่จะเริ่มเล่นในส่วนของผมและพาทีมไปสู่เป้าหมาย

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ตราบใดที่ผมอยู่ที่นี่ ผมพร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อสโมสร ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนที่มีส่วนทำให้ผมมาถึงจุดนี้ และตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะได้พบกับเพื่อนร่วมทีมใหม่และมีส่วนร่วมทันที”

เวกฮอร์สต์ สุดปลื้มที่ได้ย้ายมา แมนยู

กองหน้าวัย 30 ปีถูกยืมตัวไปที่ Besiktas ในฤดูกาลนี้ และแสดงให้เห็นถึงสถานะที่ร้อนแรงยิงได้ 9 ประตูและ 4 แอสซิสต์ใน 18 เกมและยิง 5 ประตูใน 19 เกมให้กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์รวมถึง 2 ประตูในฟุตบอลโลก 2022 แถลงการณ์ของเบซิคตัสยืนยันว่าพวกเขาได้รับเงินชดเชย 2.825 ล้านยูโร (ประมาณ 100 ล้านบาท) จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อแลกกับการปล่อยตัวเวคฮอร์สต์

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด