แฟนบอลสเปอร์ส ถีบหลัง แรมส์เดล

แฟนบอลสเปอร์ส ถีบหลัง แรมส์เดล

แฟนบอลสเปอร์ส ถีบหลัง แรมส์เดล

         นายทวารของ อาร์เซนอล เล่าจังหวะเหตุการณ์ ที่โดนแฟนบอลของ สเปอร์ส ถีบหลัง ในนัดที่ อาร์เซนอล ชนะ สเปอร์ส 2-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา

อารอน แรมส์เดล นายทวารอาร์เซนอล เอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คู่แข่งร่วมลอนดอน 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ทำให้ทีมปืนใหญ่รั้งรองจ่าฝูงอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี 47 แต้มจาก 18 เกม เพิ่มขึ้น 8 แต้ม ขณะที่ “ไก่เล็บทอง” ก็มี 33แต้มเท่าเดิมและยังรั้งอันดับ5

มีดราม่าหลังจบเกมเมื่อ อารอน แรมส์เดล ก้มลงไปหยิบขวดน้ำที่อยู่ด้านหลังประตู โดนแฟนสเปอร์ปีนข้ามรั้วมาเตะเข้าที่หลัง ทำให้ รปภ.และผู้เล่นใกล้เคียงต้องรีบเข้าไปแยกยังโชคดีที่ไม่มีเหตุการณ์บานปลายมากกว่านี้

“แฟนสเปอร์สหลายคนทำให้ฉันโกรธตลอดทั้งเกม ฉันตอบ มันเป็นปฏิกิริยาปกติในกีฬา แต่มีแฟนบอลคนหนึ่งพยายามเตะฉัน มันเป็น น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้วในการแข่งขันฟุตบอลทั้งสองทีมพยายามดึงฉันออกไป แต่โชคดีที่ไม่มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้น”

แฟนบอลสเปอร์ส ถีบหลัง แรมส์เดล

สเปอร์ส, สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และสมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว และจะตามหาแฟนบอลที่เกี่ยวข้องโดยเร็วที่สุด และจะต้องถูกลงโทษอย่างหนักอย่างแน่นอน. รวมถึงการห้ามเข้าสนามท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รวมถึงดำเนินการทางกฎหมาย

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด