ลินการ์ด เผย สุรา ทำให้เขากับ แมนยู พัง

ลินการ์ด เผย สุรา ทำให้เขากับ แมนยู พัง

ลินการ์ด เผย สุรา ทำให้เขากับ แมนยู พัง

           เจสซี ลินการ์ด จากสโมสร น็อตติงแฮมฟอเรสต์ ได้ออกมาเปิดเผย ถึงฟอร์มของเขากับ แมนยู พัง เป็นเพราะ สุรา

เจสซี ลินการ์ด อดีตกองกลางตัวรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเล่าถึงชีวิตในช่วงที่ผ่านมาว่าเจ้าตัวต้องเจออุปสรรคจำนวนมาก จนกระทั่งต้องใช้สุราเข้าช่วยเหลือ

เจ้าตัวเปิดเผยว่า จากปัญหาทางครอบครัว ที่แม่และหลายคนในครอบครัวนั้นเป็นโรคซึมเศร้า บวกกับฟอร์มการเล่นที่ดีบ้างไม่ดีบ้าง จนเป็นเหตุให้แฟนบอล ต่างรุมด่า ทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหวกับปัญหาที่เครียดๆ เหล่านี้และเลือกที่จะใช้ สุรา ช่วยให้ลดความเครียดลงไป แม้ก่อนนอนจะต้องกิน นั่นจึงทำให้เขาโดนเขี่ยออก

“ผมจะดื่ม ก่อนนอน ตอนนี้ผมมองย้อนกลับไปคิดว่า ผมทำแบบนั้นเพื่ออะไร’ แต่ผมต้องการบางอย่างเพื่อมาขจัดความเจ็บปวดออกไป ผมพยายามที่จะลืมสิ่งที่เกิดขึ้น แต่มันทำให้แย่ลง 10 เท่า คุณถูกล่วงละเมิดมากขนาดนั้น และผมก็แย่พอแล้ว และฉันต้องแสดงออกบ้าง” 

“ผมยังคงพยายามที่จะเป็น ลินการ์ด คนเดิม ชอบล้อเล่น… เรื่องตลกล้อเล่น และอะไรพวกนั้น แต่แน่นอนว่ามันจะส่งผลต่อตัวผม ผมผมรู้สึกเหมือนโลกทั้งใบอยู่บนบ่า อาการซึมเศร้านั้นเลวร้ายมาก ทั้งแม่,พี่น้องไม่สามารถรับมือได้อีกต่อไป และเธอจำเป็นต้องออกไปและขอความช่วยเหลือ” 

ลินการ์ด เผย สุรา ทำให้เขากับ แมนยู พัง

“ดังนั้นผมจึงไม่ใช่พี่ใหญ่ที่พวกเขาต้องการในเวลานั้น พวกเขามักจะสนุกสนาน หัวเราะ ร่าเริง เจสซีและผมกำลังทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง ดังนั้นฉันจึงใช้ระบบนักบินอัตโนมัติ ผมไม่ได้อยู่ที่นั่นจิตใจไม่ได้อยู่ที่นั่น ผมอยู่ในสนาม แต่ผมไม่อยากอยู่ในสนาม ผมไม่อยากเล่น ผมไม่ได้ต้องการเลิกเล่นฟุตบอล ผมไม่เคยคิดจะเลิกเล่นฟุตบอล แต่ผมแค่ต้องการพัก”.

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด