บิเอลซา เลือกไม่คุม เอฟเวอร์ตัน

บิเอลซา เลือกไม่คุม เอฟเวอร์ตัน

บิเอลซา เลือกไม่คุม เอฟเวอร์ตัน

         เผย สาเหตุ มาร์เซโล บิเอลซา คนที่คิดว่าจะมาคุม เอฟเวอร์ตัน ต่อจาก แฟรงก์ แลมพาร์ด สุดท้ายปัดงาน เลือกที่จะไม่คุม

สื่อดังอย่าง เดลีเมล์ รายงานว่า มาร์เซโล บิเอลซา กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ จะไม่รับงานผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันคนใหม่ต่อจากแฟรงค์ แลมพาร์ด หลังจากเดินทางถึงลอนดอนเมื่อวานนี้เพื่อพูดคุยกับ ฟาร์ฮัด โมชิรี เจ้าของสโมสรดังใน พรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตาม เอฟเวอร์ตันได้ตกลงกับ Marcelo Bielsa จอมเก๋าที่ว่างงานวัย 67 ปี ตัวเลือกแรกในการพาทีมหนีตกชั้น หลังจากแยกทางกับลีดส์ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เอฟเวอร์ตันหล่นไปอยู่อันดับที่ 19 มีเพียง 15 คะแนนจาก 20 เกม และ 14 นัดหลังสุด พวกเขาชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้น ในการคุมทีมของ แฟรงค์ แลมพาร์ด

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดระบุว่า Bielsa จะไม่รับงานนี้ มีเหตุผลหลักๆ คือ นักเตะของ เอฟเวอร์ตัน นั้นชาเกินไป  จึงไม่เหมาะกับแผนการเล่นของเขา ที่เน้นความเร็ว การโจมตีและดุดัน ตลอดจนต้องการรับงานในเดือนกรกฎาคมมากกว่าช่วงกลางฤดูกาลแบบนี้

บิเอลซา เลือกไม่คุม เอฟเวอร์ตัน

ไม่เพียงเท่านั้น แหล่งข่าวยังบอกอีกว่า ฌอน ไดช์ อดีตผู้คุมทีมของ เบิร์นลี่ย์ ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่คิดว่าจะมาคุม แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงกับ เอฟเวอร์ตัน เพราะเขาต้องการสัญญาระยะยาวมากกว่านี้ และแล้วใครจะเข้ามาคุม ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน และจะมาช่วยพาทีมหนีตกชั้นในศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ได้ ต้องติดตามกันต่อไป

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด