เปิดใจ มิโตมะ หลังยิงลิเวอร์พูล

เปิดใจ มิโตมะ หลังยิงลิเวอร์พูล

เปิดใจ มิโตมะ หลังยิงลิเวอร์พูล

         คาโอรุ มิโตมะ ออกมาพูดว่า ลูกยิงเมื่อคืนที่ทำให้ ลิเวอร์พูล ตกรอบ FA Cup เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด

เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566 คาโอรุ มิโตเฮะ ริมเส้นซ้ายทีมชาติญี่ปุ่น เป็นฮีโร่ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมอันดับ 6 ใน พรีเมียร์ลีก เอาชนะ ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 9 พรีเมียร์ลีก  2-1 และผ่านเข้ารอบต่อไป รอบ 16 ทีม

ในเกมนี้ คาโอรุ มิโตมะได้รับการยกย่องอย่างสูง ในช่วงทดเวลาเจ็บ 90+2 นาทีหลังจากโชว์ฟอร์มได้ดี ลิเวอร์พูลเล่นเกมรับอย่างสับสนขณะที่เดาะบอลหลบ โจ โกเมซก่อนที่จะซัดแสกหน้า อลีสซง เบ็คเกอร์ ยิงเสียบเพดานเข้าไปตุงตาข่าย

คาโอรุ มิโตมะ ซึ่งล่าสุดพาทีมชาติญี่ปุ่นเอาชนะเยอรมนีและสเปนในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลก 2022 ก่อนจะเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เปิดใจถึงประตูชัยที่ส่ง “แชมป์เก่า” ลิเวอร์พูล ตกรอบ 4 เอฟเอคัพ ยกเครดิตให้ 2 เพื่อนร่วมทีมไบรท์ตัน “มันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับฉัน ฉันมีความสุขมาก 

เปิดใจ มิโตมะ หลังยิงลิเวอร์พูล

“ลูกฟรีคิกลูกนี้เป็นสิ่งที่เราฝึกซ้อม ต้องชื่นชมการครอสที่ยอดเยี่ยมของ Pervis Estupignan และการบล็อกที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่น Liverpool ของ Deniz Udav ทั้งคู่ทำประตูได้ซึ่งมีส่วนสำคัญในเรื่องนี้ มันเหลือเชื่อมากเพราะผมจับบอลได้ดี ลูกแรกและพบว่าการยิงที่สมบูรณ์แบบ”

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด