เผยเหตุ ซีเย็ค อดย้ายไป ปารีส

เผยเหตุ ซีเย็ค อดย้ายไป ปารีส

เผยเหตุ ซีเย็ค อดย้ายไป ปารีส

      ฮาคิม ซีเย็ค ดีลกับปารีสต้อง ล่ม เหตุเพราะทางสโมสรต้นสังกัด อย่าง เชลซี ส่งเอกสารผิด ถึง 2 รอบ

ตามรายงานของ ESPN สื่อกีฬาชื่อดัง เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ส่งเอกสารถึง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สองครั้งอย่างไม่ถูกต้อง ส่งผลให้ ฮาคิม ซิเยค ไม่ได้ย้ายไปเล่นให้ “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” ปีกชาวโมร็อกโกแบบยืมตัว ซิเยคตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากเชลซีหลังจากไม่ค่อยได้ลงเล่นกับสโมสร โดยปารีส แซงต์-แชร์กแมงแสดงความสนใจในตัวเขาในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะสิ้นสุดลง ในช่วงฤดูหนาวของฤดูกาล 2022-23 “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” และ “สิงโตน้ำเงินคราม” ก็บรรลุข้อตกลงเช่นกัน แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเป็นเพราะเชลซีส่งเอกสารให้ปารีส แซงต์ แชร์กแมงช้าเกินไป

ล่าสุด ESPN เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม เชลซี ยื่นเอกสารฉบับแรกให้ ปารีส จริง ๆ โดยเหลือเวลาอีกไม่มาก แต่มีข้อผิดพลาดในเอกสาร ซึ่งทำให้เชลซีส่งเอกสารเป็นครั้งที่สอง แต่คราวนี้พวกเขาลืมลงนามด้วย นั่นทำให้เชลซียื่นเป็นครั้งที่สาม เวลานี้เส้นตายสำหรับตลาดได้ผ่านไปแล้ว RMC Sport สื่อกีฬาของฝรั่งเศสเปิดเผยรายละเอียดช่วงเวลาของข้อตกลง โดยกล่าวว่าปารีสแจ้งเชลซีเมื่อเวลา 21:40 น. ของวันที่ 31 มกราคมว่าพวกเขากำลังจะเพิ่มวงเงินกู้และหวังว่าจะบรรลุข้อตกลง ได้ในวันเดียวกันภายในเวลา 23.00 น. ของวันที่ 31 มกราคม อย่างไรก็ตาม ไม่มีการตอบกลับจากเชลซี จนกระทั่ง PSG ต้องพยายามติดต่อหลายครั้งเพื่อส่งเอกสาร เวลา 22.46 น. 22.48 น. 22.49 น. และ 22.50 น. จนกระทั่งเชลซีส่งเอกสารมาให้คือเวลา 22.55 น. และเชลซีไม่ได้ลงนาม

เผยเหตุ ซีเย็ค อดย้ายไป ปารีส

สิ่งนี้ทำให้ PSG ส่งเอกสารที่พวกเขาและ Ziyech ลงนามให้ Chelsea อีกครั้ง คราวนี้ Chelsea ส่งคำตอบอย่างรวดเร็วเมื่อเวลา 22.58 น. แต่เป็นเอกสารที่แตกต่างออกไป ปัญหาทำให้เชลซียื่นเป็นครั้งที่สาม ครั้งนี้สายเกินไป “เดลีเมล์” ระบุว่าเชลซีชี้แจงว่าคอมพิวเตอร์ขัดข้องทำให้ข้อตกลงล่ม ขณะที่คาเวห์ โซลเฮคอลนักข่าวสกายสปอร์ตกล่าวว่าปารีสโกรธมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และบอกว่านี่ไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจหรือการฝึกซ้อมกับผู้เล่น

ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด