อูไน เอเมรี่ ต้องการหาปีกซ้ายในตลาดมกราคมนี้

อูไน เอเมรี่ ต้องการหาปีกซ้ายในตลาดมกราคมนี้

อูไน เอเมรี่ ต้องการหาปีกซ้ายในตลาดมกราคมนี้

อูไน เอเมรี่ เจ้านายของ แอสตัน วิลล่า ได้เปิดเผยว่าเป้าหมายหลักของสโมสรในหน้าต่างโอนย้ายเดือนมกราคมคือการเซ็นสัญญากับปีกซ้ายที่ดาวรุ่ง

ชาวสเปนมีความสุขกับการเริ่มต้นชีวิตที่มั่นคงใน วิลล่า ปาร์ค หลังจากแทนที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ในเดือนพฤศจิกายน แต่ดูเหมือนว่ากระตือรือร้นที่จะเริ่มสร้างความประทับใจให้กับทีมในโอกาสแรก หลังประสบปัญหาในการทำประตูภายใต้การคุมทีมของเจอร์ราร์ด วิลล่าทำประตูได้ 9 ประตูจาก 5 เกมแรกของเอเมรีในพรีเมียร์ลีก แต่เกมเสมอ 1-1 ในบ้านต่อวูล์ฟแฮมป์ตัน เมื่อวันพุธที่ ผ่านมา ย้ำเตือนถึงความไร้ประสิทธิภาพของทีมในนัดชิงที่สาม

เรากำลังพยายามเพิ่มคุณสมบัติที่แตกต่างของผู้เล่นเพื่อแนะนำเข้าสู่ทีม เอเมรี่กล่าวหลังเกมที่วิลลา พาร์ค ตอนนี้เรามีกองหน้าสองคนอย่าง โอลลี่ วัตกินส์ และ แดนนี่ อิงส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองหน้า ถ้าเราต้องการใครซักคน เราต้องการใครสักคนที่มีลักษณะแตกต่างออกไป การจับฉลากวันพุธถือเป็นครั้งแรกของวิลล่าในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งจากเอเมรี่ หลังจากชนะ 3 นัดและแพ้ 3 นัด ซึ่งช่วยยกระดับสโมสรขึ้นไปอยู่ที่ 11 ของตาราง

นักเตะชาวจาเมกาผ่านเข้าประตูในช่วงทดเวลาเจ็บและปัดโฮเซ่ ซาผู้รักษาประตูวูล์ฟส์ได้ แต่ไม่สามารถส่งบอลเข้าตาข่ายได้ มีเพียงกองหลังที่ถอยหนีเท่านั้นที่จะเอาชนะได้ เบลี่ย์ซึ่งจัดการได้เพียง 5 ประตูให้กับวิลล่าตั้งแต่เข้าร่วมในราคา 25 ล้านปอนด์ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 ทรุดตัวลงกับพื้นเมื่อสิ้นเสียงนกหวีดสุดท้ายโดยต้องได้รับการปลอบโยนจากเพื่อนร่วมทีมในขณะที่เขาร้องไห้ 

ผู้ทำประตูของวิลล่าคือแดนนี่ อิงส์ ซึ่งลงมาจากม้านั่งสำรองเพื่อตีเสมอ และการทำเช่นนั้นดูเหมือนจะขจัดข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตอันใกล้ของเขากับสโมสร เอฟเวอร์ตันซึ่งกำลังดิ้นรนในโซนตกชั้นของพรีเมียร์ลีกได้สอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการยืมตัวอิงส์ อย่างไรก็ตาม ข้อตกลงไม่สามารถตกลงกันได้ และการสอบสวนไม่คาดว่าจะดำเนินไปมากกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Emery ดูเหมือนจะแนะนำว่ากองหน้าเป็นส่วนหนึ่งของแผนของเขาสำหรับครึ่งหลังของแคมเปญ