เรเน มิวเลนสตีน เห็นด้วย วูท เวกฮอร์สต์ ย้ายซบ แมนยู

เรเน มิวเลนสตีน เห็นด้วย วูท เวกฮอร์สต์ ย้ายซบ แมนยู

เรเน มิวเลนสตีน เห็นด้วย วูท เวกฮอร์สต์ ย้ายซบ แมนยู

เรเน มิวเลนสตีน อดีตมือขาวของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ให้สัมภาษณ์ว่าเขาเห็นด้วยอย่างยิ่งที่ เอริค เทน ฮาก ต้องการดึง วูท เวกฮอร์ส ไปเสริมทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการสู้ศึก พรีเมียร์ลีก ช่วงครึ่งฤดูกาลหลังเพราะเชื่อว่าเป็นนักเตะที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้

ทีมปีศาจแดง กำลังอยู่ในกระบวนการเจรจากับทาง เบซิคตัส และ เบิร์นลีย์ เพื่อดึงตัวกองหน้าชาวดัตช์ดีกรีทีมชาติฮอลแลนด์ชุดลุยศึก ฟุตบอลโลก 2022 มาร่วมทีมในตลาดเดือนมกราคม เพื่อเข้ามาแทนที่การจากไปของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ที่ตัดสินใจแยกทางกับทีมเมื่อ 2 เดือนก่อน สำหรับดีลนี้ทาง มิวเลนสตีน ซึ่งเคยทำหน้าที่ผู้ช่วยของเซอร์ อเล็กซ์ และมีส่วนพาทีมประสบความสำเร็จอย่างมากมายได้ออกมาสนับสนุนอย่างเต็มที่เพราะเขาเชื่อว่า เวกฮอร์สต์ คือนักเตะที่จะสร้างความแตกต่างให้กับทีมและมีคุณสมบัติตามที่ เทน ฮาก ต้องการ

เขาไม่เหมือนคนอื่น นั่นคือสาเหตุที่ เทน ฮาก ตัดสินใจดึงมาร่วมทีม เขามีบางสิ่งที่นักเตะคนอื่นๆ ใน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มี แต่ผมไม่คิดหรอกว่าเขาจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงทุกเกม เขาตัวสูงถึง 6 ฟุต 6 ประมาณ 198 เซ็นติเมตร ซึ่งถ้า ยูไนเต็ด ต้องการเล่นบอลไดเร็คมากขึ้นและหาคนเป็นเป้าในกรอบเขตโทษ เขาก็คือคนที่สามารถทำเช่นนั้นได้

เวกฮอร์ส ยังสามารถเชื่อมเกมได้ดี คุณสามารถฝากบอลไว้ที่เขาและทำเกมกับเขาได้ เขายังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เป็นพวกทำงานหนักและเป็นนักสู้ นี่คือคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังเป็นนักเตะที่ดีและไม่มีเรื่องไร้สาระมากวนใจ เวกฮอร์ส จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทีม เขามีคุณสมบัติทุกอย่างที่ เทน ฮาก ต้องการ ซึ่งเข้ากับ ยูไนเต็ด ได้อย่างเหมาะเจาะ” มิวเลนสตีน กล่าวกับทาง บีบีซี สปอร์ต