โอเว่น ตำหนิ 2 นักเตะ แมนยู หลังเกือบแพ้ ลีดส์

โอเว่น ตำหนิ 2 นักเตะ แมนยู หลังเกือบแพ้ ลีดส์

โอเว่น ตำหนิ 2 นักเตะ แมนยู หลังเกือบแพ้ ลีดส์

ไมเคิ่ล โอเว่น ออกโรงตำหนิ มาร์คัส แรชฟอร์ด และ ราฟาเอล วาราน ที่ป้องกันลูกฟรีคิกได้อย่างย่ำแย่จนเกือบทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้คาบ้าน

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำได้เพียงเสมอกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยได้ แรชฟอร์ด และ เจดอน ซานโช่ ยิงสองลูกรวดในครึ่งหลัง รอดพ้นจากความพ่ายแพ้แบบหวุดหวิด อย่างไรก็ตาม ลีดส์ เกือบได้ประตูที่สาม เมื่อ เบรนเดน อารอนสัน ยิงฟรีคิกชนเสา ซึ่งเมื่อมองจากภาพช้าแล้วเห็นได้ว่า แรชฟอร์ด และ วาราน ยืนหันหลัง และกำแพงแตก ทำให้ ดาบิด เด เคอา โกรธอย่างมาก

ผมไม่อยากเชื่อเลย ผมไม่อยากเชื่อการตั้งกำแพงแบบนี้” โอเว่น กล่าวผ่านเว็บไซต์ของพรีเมียร์ลีกดูการที่ วาราน และ แรชฟอร์ด กำแพงแยกออกจากกัน ลูกบอลพุ่งต่ำไปตรงกลาง มันไม่ได้เหนือกำแพงเลย ถ้ามันเป็นประตูจากจังหวะนี้แล้วทั้งคู่หันหลังให้ นั่นคืออาชญากรเลยนะ มันคืออาชญากรชัด ๆ ผมหมายความว่าถ้าเข้าประตูจริง ๆ มันจะมีคำพูดที่รุนแรงตามมาอย่างแน่นอน

คุณไม่อาจทำเช่นนั้นได้ คุณต้องทำตัวให้ใหญ่เข้าไว้ กล้าและแข็งแกร่งเมื่อเป็นกำแพง แต่การหันหลังและแยกออกจากกัน คุณทำแบบนั้นไม่ได้ พวกเขารอดพ้นจากจังหวะนี้ แต่พวกเขาควรกลับไปดูและคิดว่า ‘มันค่อนข้างน่าอาย เราทำแบบนั้นไม่ได้อีกแล้ว

ติดตามข่าวฟุตบอล :: วิเคราะห์บอลไทย