อาร์เซนอล สอย ทรอสซาร์ ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์

อาร์เซนอล สอย ทรอสซาร์ ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์

อาร์เซนอล สอย ทรอสซาร์ ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์

อาร์เซนอลบรรลุข้อตกลงกับไบรท์ตันเพื่อเซ็นสัญญากับเลอันโดร ทรอสซาร์ด นักเตะทีมชาติเบลเยียมบอกกับทีมนกนางนวลว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคม

ค่าตัวที่ตกลงกันคือเริ่มต้นที่ 20 ล้านปอนด์บวกส่วนเสริม อาจสูงถึง 27 ล้านปอนด์ ตอนนี้ ทรอสซาร์ ได้รับการคาดหมายว่าจะเข้ารับการรักษาทางการแพทย์และสรุปข้อตกลงส่วนตัวกับผู้นำในพรีเมียร์ลีก หากดาวเตะทีมชาติเบลเยียมลงทะเบียนภายในวันศุกร์ เขาจะพร้อมลงเล่นในเกมที่ทีมปืนใหญ่พบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์

เดอะกันเนอร์ส กำลังมองหาแนวรุกรายใหม่และพลาดตัว มิไคโล มัดดริก ปีกชาวยูเครนที่ย้ายไป เชลซี ด้วยค่าตัว 85 ล้านปอนด์ ทรอสซาร์ เข้าสู่ช่วงหกเดือนสุดท้ายของสัญญาที่ ไบรท์ตัน แต่ “นกนางนวล” มีทางเลือกในการขยายข้อตกลงที่มีอยู่ออกไปอีกหนึ่งปีท็อตแนมมีข้อเสนอที่ถูกปฏิเสธสำหรับ ทรอสซาร์ และกำลังไล่ตาม นิโคโล่ ซานิโอโล่ ของ โรม่า แทน

นี่เป็นข้อตกลงที่ดีสำหรับทั้งสองสโมสร เท่าที่เกี่ยวข้องกับอาร์เซนอล พวกเขาเดินออกจากข้อตกลงสำหรับ Mudyrk และตอนนี้เซ็นสัญญากับใครบางคนที่มีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีก นี่เป็นการเซ็นสัญญาที่เสี่ยงน้อยกว่ามัดดริก แม้ว่าผมคิดว่าเขาจะกลายมาเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเชลซี

ไบรท์ตันได้รับเงินก้อนโตจากนักเตะที่พวกเขาเซ็นสัญญาเมื่อ 3 ปีครึ่งที่แล้วด้วยเงิน 15 ล้านปอนด์ ตอนนี้เขาอายุ 28 ปี และไม่มีความสุขที่ไบรท์ตัน ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะคิดถึงเขามากขนาดนั้น เพราะพวกเขามี มิโตมะ ซึ่งฟอร์มสุดยอดมากในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา