ความสมบูรณ์แบบของ แฮร์รี่ เคน

ความสมบูรณ์แบบของ แฮร์รี่ เคน

ความสมบูรณ์แบบของ แฮร์รี่ เคน

สถิติการทำประตูของ แฮร์รี่ เคน ในเกมพบฟูแล่ม แสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของเขา

สถิติการทำประตูที่ 266 ของ แฮร์รี่ เคน สำหรับท็อตแนมทำให้เกมน่าเบื่อที่ Craven Cottage เขาได้รับความช่วยเหลือจากแนวรับฟูแล่มที่ปล่อยให้ ซอน หยิบบอลในที่ว่างเพื่อส่งบอล แต่ที่เหลือลูกหมุนจบสกอร์ เป็นของเขาทั้งหมด เป้าหมายที่ยอดเยี่ยมและยังเป็นประตูที่เด็ดขาดอีกด้วย เขาแทบไม่ได้สัมผัสบอลก่อนหน้านั้นเลย แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้ เคน ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นทางของเกมมากนัก ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวของเขาก่อนหน้านี้ ความพยายามในการจุ่มก็จบลง แม้จะอดอยากจากการบริการ เห็นได้ชัดว่าเขาอยู่ในอารมณ์ 

ประตูส่วนใหญ่ของสเปอร์ส 266 ประตูของเขามาจากในกรอบเขตโทษ ซึ่งสัญชาตญาณการทำประตูของเขานั้นเฉียบคมที่สุด การคุกคามของเขาก็ทรงพลังที่สุด แต่เคนเป็นมากกว่านักล่าสัตว์ และนี่เป็นเพียงสิ่งเตือนใจล่าสุด ประตูนี้เป็นประตูที่ 24 ของเขาในพรีเมียร์ลีกจากนอกกรอบ เป็นรองแค่เควิน เดอ บรอยน์เท่านั้นนับตั้งแต่เปิดตัว

เคน พลาดโอกาสที่ง่ายกว่ามากหลังจากพักครึ่ง โดยส่งลูกโหม่งของเขาเข้าใกล้ แบร์นด์ เลโน่ มากเกินไปหลังจากเตะมุมกับ สเปอร์ส แต่ก็เหมาะสมแล้ว เพราะเขาให้ความสำคัญกับทีม สเปอร์ส นี้มาก เป้าหมายที่เท่ากันเป็นประวัติการณ์ของเขาควรพิสูจน์ความแตกต่างระหว่างหนึ่งแต้มกับสาม